Thực hiện chuyên đề: Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học

Căn cứ kế hoạch số 02/ KH- TXH ngày 18/9/2019 của tổ xã hội trường THCS Nguyễn Tất thành về việc thực hiện công tác tổ chuyên môn năm học 2019 – 2020

Tổ Xã hội xây dựng kế hoạch tổ chức, thực hiện chuyên đề: “Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học” như sau:

1. Mục đích:

Đưa ra một số biện pháp để nâng cao năng lực nghề nghiệp của giáo viên thông qua nghiên cứu cải tiến các hoạt động dạy học các bài học cụ thể, qua đó cải tiến chất lượng học của học sinh.

Giáo viên cần nắm được học sinh học như thế nào. Học sinh đang gặp khó khăn gì trong học tập. Nội dung và phương pháp dạy học có phù hợp, có gây hứng thú cho học sinh không. Kết quả học tập của học sinh có được cải thiện không. Cần có điều chỉnh gì và điều chỉnh như thế nào.

2. Nội dung chuyên đề:  “Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn Ngữ văn”: Bài “Treo biển; Hướng dẫn đọc thêm : Lợn cưới áo mới”

3. Người thực hiện: Cô giáo Vũ Thị Huệ

Năm 2020 : 64.028