Trường THCS Nguyễn Tất Thành tham gia thi KHKT cấp tỉnh năm học 2019- 2020.

Theo yêu cầu của giáo viên tổ Tự nhiên trường THCS Nguyễn Tất, hôm nay ngày 09 tháng 12 năm 2019 tổ Tự nhiên trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi tổng duyệt trước khi HS tham dự kì thi KHKT cấp tỉnh năm học 2019 – 2020 từ ngày 11/12 đến hết ngày 13/12/2019 tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên với sản phẩm dự thi “THIẾT BỊ CẢNH BÁO TRÊN ĐƯỜNG CUA GẤP KHÚC” lĩnh vực: Hệ thống nhúng, lĩnh vực chuyên sâu: Cảm biến, Gia công tín hiệu của 2 học sinh Mông Đức Hiếu và Nguyễn Đức Hưng lớp 8C dưới sự hướng dẫn của cô giáo Trương Mai Phương.

Đến dự với tổ Tự nhiên:

Về phía Phòng giáo dục Đại Từ có thầy Phan Tuấn – Phó trưởng phòng Giáo dục, thầy Phạm Điền Phong, thầy Mông Đức Hùng chuyên viên phòng Giáo dục Đại Từ.

Về phía nhà trường có cô Hoàng Thị Nga – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Huấn – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo tổ Tự nhiên.

Hai em học sinh lần lượt thuyết trình về sản phẩm của mình; các thầy cô tham dự lắng nghe và đặt ra nhiều câu hỏi cũng như tình huống để hai em trả lời nhằm trang bị cho hai em những kiến thức tốt nhất để các em tự tin bước vào kì thi ngày mai.

Sau đây là một số hình ảnh cho thấy sự nhiệt huyết, tận tâm của các thầy cô trong buổi tổng duyệt.

Người  thực hiện: Trương Mai Phương

Năm 2020 : 17.147