Trường THCS Nguyễn Tất Thành  tổ chức chuyên đề An Toàn Giao Thông năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch hoạt động của trường THCS Nguyễn Tất Thành  năm học 2020-2021. Hưởng ứng tháng ATGT quốc gia năm 2020, vào sáng ngày 23 tháng 9 năm 2020 trường THCS Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chuyên đề ATGT.

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2020-2021 của trường THCS Nguyễn Tất Thành;

Hưởng ứng tháng ATGT quốc gia năm 2020; vào sáng ngày 23 tháng 9 năm 2020, được sự nhất trí của BGH nhà trường, tổ Xã hội trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức chuyên đề giáo dục ý thức thực hiện luật ATGT cho học sinh toàn trường.

Về dự chuyên đề có đồng chí Lương Bá Hùng-  Đội trưởng Đội CSGT trật tự Công an huyện Đại Từ; Cô giáo Hoàng Thị Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Huấn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; thầy Vũ Văn Nguyên - Chủ tịch Công đoàn nhà trường và sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo và 431 em học sinh toàn trường.

Sau phần phát biểu khai mạc của cô Dương thị Lý -Tổ trưởng tổ Xã hội, các em học sinh được nghe đồng chí Lương Bá Hùng-  Đội trưởng Đội CSGT trật tự Công an huyện Đại Từ lên phổ biến, tuyên truyền luật giao thông đường bộ, đường sắt; hệ thống biển báo giao thông và nêu tình hình vi phạm giao thông của cả nước, của tỉnh Thái Nguyên và huyện Đại Từ trong thời gian qua. Trong quá trình tuyên truyền, đồng chí Lương Bá Hùng đã kết hợp phổ biến giữa Luật giao thông với những ví dụ cụ thể gắn với tình hình thực tế tại địa phương giúp cho các em học sinh hiểu và nắm chắc luật ATGT để thực hiện tốt hơn.

Buổi chuyên đề kết thúc, thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Nguyễn Tất Thành đã được nghe những kiến thức về ATGT rất thiết thực và bổ ích.

Đó là những bài học về ATGT. Ấn tượng về buổi tuyên truyền sẽ là những hình ảnh, là bức thông điệp sinh động về ATGT mang đến cho mọi người, mọi nhà, đặc biệt là đối với các em học sinh. Từ những kiến thức mình thu hái được, các em sẽ vận dụng vào thực tế để cùng thực hiện tốt luật ATGT. Đồng thời tuyên truyền vận động mọi người từ những người thân trong gia đình, bạn bè, làng xóm tất cả cùng chung tay thực hiện tốt luật ATGT góp phần làm cho xã hội luôn bình yên.

                         

Một số hình ảnh của chuyên đề:

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 50
Tháng 04 : 646
Năm 2021 : 10.758