Trường THCS Nguyễn Tất Thành, Đại Từ tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình chính sách dịp 27/7

Ngày 26 tháng 7 năm 2017 các đồng chí đại diện cho BGH, BCH Công đoàn và các giáo viên trong trường THCS Nguyễn Tất Thành, Đại Từ đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình chính sách, đó là gia đình đồng chí Nông Thị Bích.

Đây là hoạt động thường niên của trường THCS Nguyễn Tất Thành, Đại Từ nhằm thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn của thế hệ trẻ với những người có công với cách mạng đã góp sức vào công cuộc bảo vệ và giữ gìn nền hòa bình, độc lập của dân tộc ta.

Thay mặt gia đình, đồng chí Nông Thị Bích đã cảm ơn sự quan tâm của BGH, Công đoàn và giáo viên, nhân viên nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho gia đình.

Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam cũng là dịp mà Đảng và Chính quyền địa phương các cấp có những việc làm thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ để tri ân những cống hiến của các gia đình diện chính sách.

Năm 2024 : 59.638