Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức gặp mặt dâu rể dịp 8/3

Chiều ngày 7/3/2018, trường THCS Nguyễn Tất Thành đã tổ chức họp mặt dâu rể dịp 8/3. Buổi gặp mặt diễn ra đông đủ, ấm cúng và trang trọng.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Trường THCS Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ với toàn thể dâu rể của nhà trường. Trong không khí ấm cúng của ngôi nhà chung chúng tôi đã có dịp cùng nhau ôn lại những truyền thống quý báu về những tấm gương phụ nữ anh hùng, trung hậu đảm đang. Tiếp nối truyền thống của dân tộc suốt những năm qua đã có biết bao thế hệ các bác, các cô, các chị là CBGV, NV của nhà trường đã đóng góp công sức, tâm huyết để nhà trường có được thành quả ngày hôm nay.

Các chàng rể và phái mạnh tặng hoa chị em

Tính từ năm 1992 - năm đầu tiên mà Sở GDĐT tổ chức kì thi cấp tỉnh cho giáo viên THCS thì chị Tuyết (khi đó còn là 1 cô giáo rất trẻ) và chị Loan đã sớm tham gia và đem về thành tích xuất sắc - mở đầu đầy khởi sắc cho công tác chuyên môn. Kế tiếp những năm sau đó là chị Trâm, chị Trúc, chị Bình, chị Thanh Vân, chị Bích cũng liên tục nhiều năm đạt GVG cấp tỉnh làm rạng danh truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Năm 2010, khi chị Gấm về nghỉ hưu theo chế độ, chị Đoàn Bích Loan đã giữ chức vụ Hiệu trưởng. Với sự tâm huyết, lòng nhiệt tình của mình, chị đã phấn đấu không ngừng nghỉ cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường để tạo nên tên tuổi và vị trí số 1 cho trường THCS Nguyễn Tất Thành trong nền giáo dục của huyện Đại Từ.

Các chị - những thế hệ đi trước luôn thắp lên ngọn lửa của lòng nhiệt huyết để chúng em noi theo. Nói về các chị, chúng em luôn thấy tự hào và ngưỡng mộ bởi các chị không chỉ năng động, tươi trẻ, lạc quan trong cuộc sống mà còn là những phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc thiên chức của người vợ, người mẹ trong gia đình. Kế tiếp truyền thống tốt đẹp đó của các chị, thế hệ sau chúng em cũng sẽ nỗ lực không ngừng vượt lên hoàn cảnh phấn đấu để có được những đóng góp nhất định cho sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường.

Một số hình ảnh khác về buổi gặp mặt:

Năm 2024 : 59.680