Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020

Ngày 5/10/2019, Trường THCS Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Nga, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.

Sau lời khai mạc hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Hoàng Thị Nga trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2018 - 2019dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC Nhà trường. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.

Tại Hội nghị Đồng chí Vũ Văn Nguyên- Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị viên chức, người lao động trong trường đăng ký danh hiệu thi đua với 6 CSTĐ và 16 LĐTT.

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Nga, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.
       Hội nghị viên chức, người lao động Trường THCS Nguyễn Tất Thành năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị :

Thực hiện: Dương Hải Nhi

Năm 2020 : 63.350